DỰ ÁN

Enchanted Garden Haven

  • Thiết kế: S Construction
  • Diện tích: 113.8 m2 và 61.5 m2
  • Vị trí: An Hội – Bến Tre

THIẾT KẾ

Khám phá khu vườn trên sân thượng – một tổ hợp độc đáo kết hợp giữa thiết kế tinh tế và đa năng sẽ khiến bạn phải mê mải. Với diện tích 114m2, nơi này mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vườn hoa thơm ngát và hồ sen tạo nên không gian yên bình và thư thái. Nếu bạn là người yêu thích nấu ăn và tổ chức tiệc BBQ, khu bếp nướng và bàn ăn ngoài trời chính là nơi lý tưởng. Đừng lo lạnh vào mùa đông vì có khu bếp sưởi ấm và tủ chứa củi tiện lợi. Nếu bạn thích thả mình vào thiên nhiên, giàn hoa, vườn rau, và thảm cỏ sẽ thỏa mãn đam mê của bạn.

Nếu bạn muốn tận hưởng không gian giải trí, bạn có thể dựng chiếc máy chiếu để xem phim ngoài trời và tận hưởng màn ảnh lớn dưới bầu trời đêm đầy sao. Thanh âm của tiểu cảnh nước sẽ mang bạn vào trạng thái thư giãn và tĩnh lặng. Khu vườn trên sân thượng không chỉ là nơi sống, mà còn là một trải nghiệm đầy cảm hứng cho tâm hồn yêu thiên nhiên.

TRỒNG CÂY

Việc phối kết cây xanh theo nhiều tầng tán là một nghệ thuật sáng tạo trong thiết kế cảnh quan. Cây đường viền, cây bụi, cây hoa và giàn hoa hồng leo được sắp xếp tinh tế, tạo sự đa dạng trong không gian. Cây tầng cao được đặt tại các góc, mang lại bóng mát và điểm nhấn thú vị. Cây bonsai bên hồ sen và khu vườn hoa được quy hoạch gọn gàng, tạo nên tính cân đối thẩm mỹ. Khu vườn rau được thiết kế một cách khoa học để tối ưu hóa sử dụng không gian trồng cây ăn quả. Trúc quân tử được bố trí để tạo phông nền cho khu vực lò sưởi và đồng thời giúp tránh gió lạnh vào mùa đông.

HỒ BƠI

Một hồ bơi được chiếu sáng tinh tế có thể tạo ra một không gian rất ấn tượng và thú vị. Dưới đây là cách chúng tôi chiếu sáng để tạo ra bức tranh ánh sáng tuyệt đẹp quanh hồ bơi:

  1. Chiếu sáng theo tuyến: Sử dụng đèn LED dọc theo xung quanh hồ bơi để tạo vạch sáng tạo điểm nhấn và hiệu ứng ánh sáng quyến rũ.
  2. Chiếu sáng diện tường: Sử dụng đèn LED chiếu sáng lên tường xung quanh hồ bơi để tạo phản chiếu độc đáo trên mặt nước và tạo sâu rộng cho không gian.
  3. Chiếu sáng điểm: Sử dụng đèn chiếu sáng điểm để tạo điểm nhấn, như ánh sáng chiếu vào cây cối, tượng trang trí để tạo không gian lôi cuốn và lãng mạn vào ban đêm.
  4. Kết hợp với cây xanh nền: Sử dụng cây cỏ, cây xanh và hoa quanh hồ bơi để tạo nền cho ánh sáng, tạo bóng mát và sự dịu dàng cho không gian, cùng tạo ra mối tương tác thú vị với ánh sáng.
  5. Sử dụng hệ thống điều khiển thông minh: Tận dụng hệ thống điều khiển thông minh để tùy chỉnh màu sắc, độ sáng và chế độ hoạt động của ánh sáng theo ý muốn, tạo nhiều hiệu ứng và thay đổi ánh sáng dựa trên tình huống hoặc sự kiện cụ thể.

TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN


TÌM KIẾM MỘT THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO

Bạn tò mò về những gì S Construction có thể làm cho bạn?
Để lại một mô tả ngắn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.