Click me!

Những lưu ý quan trọng trước khi thiết kế sân vườn

Để giúp gia chủ có được một thiết kế sân vườn phù hợp và ưng ý thì những lưu ý dưới đây không thể bỏ qua.

  • Đơn vị thiết kế sân vườn cần phải vào làm việc ngay từ đầu khi quy hoạch khu đất để tránh trường hợp phần kiến trúc xây dựng (như diện tích nhà, móng, bể ngầm, hố ga) thiết kế không hợp lý dẫn đến phải điều chỉnh sân vườn một cách bất đắc dĩ.
  • Gia chủ cần phải xác định rõ và định hình trước mong muốn của mình, đưa ra quan điểm và tư tưởng sống cho đội ngũ thiết kế. Nếu xác định được sớm những điều này thì bản thiết kế sân vườn sẽ đi đúng theo bố cục ngay từ đầu mà không cần chỉnh sửa nhiều.
  • Thiết kế sân vườn cần có một quy trình chặt chẽ, dễ giám sát, theo dõi. Nếu đơn vị thiết kế không trình bày rõ ràng và lấp liếm những chi tiết nhỏ thì không nên tin tưởng bản vẽ đó.
  • Xác định rõ hạn mức đầu tư vào sân vườn (nên giao động 5% đến 10%) để các kiến trúc sư đưa ra phương án phù hợp nhất.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế hiểu rõ về nhu cầu gia chủ, phong thủy (khoa học), phong cách đa dạng, hiểu rõ yếu tố vùng miền… đảm bảo các phương án an toàn, vật liệu, kỹ thuật, đặc biệt tránh các đơn vị sử dụng các hóa chất trong sân vườn làm mất cân bằng hệ sinh thái vi sinh vật tự nhiên, gây hại cho sức khỏe bản thân gia chủ và gia đình.

Với những điều kiện và tiêu chí bên trên, chúng tôi mong muốn được phục vụ những quý gia chủ cầu thị, hay đang có nhu cầu tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn, biết cách tận hưởng cuộc sống hơn

Xem thêm công trình S Construction thiết kế  TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ S Construction

Hotline: 0865.0865.85

Lưu ý: Thời điểm cuối năm luôn là thời điểm bận rộn nhất. Vậy hãy:

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY để đặt được lịch khảo sát sớm nhất..!